• หน้าแรก
  • ผลิตภัณฑ์
  • โปรโมชั่น
  • เพลินจิต
  • ข่าวสารและประชาสัมพันธ์
สุขภาพและความสวย

เตรียมตัวสวยก่อนถอดแมส…เปิดหน้าสวย สดใส กัน !!

วันที่เผยแพร่: 16 พ.ย. 64

โควิดกำลังจะผ่านพ้นไปแล้วแน่นอนว่าหลายท่านคงพบเจอปัญหาจากการที่เราต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาไม่ใช่น้อย ไม่ว่าจะเป็น รอยผดผื่น,พื่นแพ้ ,รอยดำจากสิว หรือว่าจะเป็นรอยกดทับจากหน้ากากอนามัย ที่เกิดความอับชื้น ที่เกิดจากเหงื่อ และละอองจากการไอจาม ความชื้นของเหงื่อ และละอองที่กระจายอยู่ในหน้ากากอนามัย ทำให้เกิดการสะสมของแบคทีเรียและเชื้อราในบริมาณที่มากกว่าปกติเป็นสาเหตุทำให้ทั้งแบคทีเรียและเชื้อราโตขึ้น ทำให้เกิดการติดเชื้อ แล้วก่อให้เกิดการอักเสบ และกลับมาทำร้ายผิวหน้าของเราได้เป็นต้น  

เพราะความสวยกับผู้หญิงเป็นของคู่กันดังคำสุภาษิตที่ว่า “ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง” วันนี้เรามี 5 Clinic ดูแลสุขภาพผิวและความงามในประเทศไทย ที่ไม่ต้องเดินทางไกลไปถึงต่างประเทศมาแนะนำเพื่อให้ทุกท่านได้เสริมความสวยความงาม เสริมบุคลิค ให้เฮง ให้ปัง ก่อนบอกลาการสวมใส่หน้ากากอนามัยมาฝากกันค่ะ

1.    SLC Siam Laser Clinic

SLC สยามเลเซอร์ คลินิก สถานพยาบาลความงาม ที่ได้รับความเชื่อมั่น ความไว้วางใจ จากผู้ที่ต้องการประสบการณ์จาก   “ความสวย” มาตลอดระยะเวลากว่า 17 ปี ด้วยความชำนาญจากทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ ทั้งทางด้าน ผิวพรรณ ศัลยกรรม ตกแต่ง ทั่วเรือนร่าง ประกอบกับเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ถูกคัดสรรอย่างมีประสิทธิภาพ ทันสมัย ปลอดเชื้ออุปกรณ์ทาง การแพทย์ด้วยมาตรฐานสากล (Fully Automatic Autoclave) ได้รับการรับรองเครื่องมือ แพทย์จากองค์การอาหารและยา ของประเทศไทย และ สหรัฐอเมริกา ตลอดจนสถานที่ให้บริการมีความสะอาดได้มาตรฐาน กระทรวงสาธารณสุข

มีหลากหลายบริการให้เลือกทั้ง ศัลยกรรมจมูก ยกกระชับใบหน้า ,แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง , ฉีดเซลล์ไขมันเติมร่องผิว , เหลาโหนกแก้ม เป็นต้น

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.slcclinic.com

2.    โรงพยาบาลศัลยกรรมมาสเตอร์พีซ

โรงพยาบาลศัลยกรรมมาสเตอร์พีซเปิดให้บริการด้านศัลยกรรมความงามครบวงจร ทั้งศัลยกรรมพลาสติก ศัลยกรรมปรับรูปหน้า และ เสริมความงามด้านผิวพรรณ จุดเด่นของโรงพยาบาลศัลยกรรมมาสเตอร์พีซ คือการดำเนินงานอย่างมีมาตรฐาน ปลอดภัย สะอาด ทันสมัย ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุด และการมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในทุก ๆ แขนง ไม่ว่าจะเป็นด้านศัลยกรรมพลาสติก ได้แก่ การเสริมหน้าอก ทำนม เสริมจมูก ดูดไขมัน ตาสองชั้น และด้านศัลยกรรมความงาม ได้แก่ เทอร์มาจ ยกกระชับ ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ 

นอกจากนี้ทางโรงพยาบาลยังมีทีมคอนเซ้าท์ที่จะคอยดูแลและต้อนรับลูกค้าทุกท่านที่ต้องการเข้ามาปรึกษาเรื่องความสวยความงามอย่างครบวงจร ลูกค้าทุกท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่ดี มีมาตรฐานสูงสุดจากโรงพยาบาลศัลยกรรมมาสเตอร์พีซอย่างแน่นอน

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.masterpiecehospital.com

3.    โรงพยาบาลบางมด

ศูนย์ศัลยกรรมความงามครบวงจรแห่งแรกของประเทศไทย เปิดให้บริการมานานกว่า 45 ปี เทคนิคด้านการรักษาที่นี่มีครบวงจรและมีความปลอดภัยมากที่สุด ทำให้มีบริการศัลยกรรมความงามครบในทุกด้าน เช่น ศัลยกรรมดึงหน้า, ศัลยกรรมเสริมหน้าอก, ศัลยกรรมตาสองชั้น, ศัลยกรรมดึงหางตา, ศัลยกรรมเสริมจมูก, ศัลยกรรมถุงใต้ตา, ศัลยกรรมเสริมสะโพก, ศัลยกรรมหนังหน้าท้อง ฯลฯ เป็นต้น

แผลเล็ก เจ็บน้อย หายเร็ว และเป็นธรรมชาติ สโลแกนของทางโรงพยาบาล เนื่องจากประสบการณ์ด้านการผ่าตัดที่ยาวนานทางโรงพยาบาลจึงค่อย ๆ พัฒนาการผ่าตัดให้เป็นไปตามสโลแกน จนได้ “เทคนิคบางมด” ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะทางของศูนย์ศัลยกรรมความงามศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด โดยทางโรงพยาบาลจะทำการวิเคราะห์ให้คำแนะนำกับคนไข้ ถึงขั้นตอนการผ่าตัด ผลลัพธ์ที่จะได้ การดูแลรักษาอย่างละเอียด ก่อนที่จะให้คนไข้ตัดสินใจเสริมความงามด้วยตัวเอง

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  

http://www.bangmodaesthetic.com/home

4.    โรงพยาบาลยันฮี

“ทำศัลยกรรมที่ไหนดี” หลายคนคงจะนึกถึงโรงพยาบาลยันฮีเป็นลำดับต้นๆ เพราะที่นี่เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งที่ใหญ่ และได้รับความไว้วางใจจากผู้ที่มาใช้บริการ เป็นโรงพยาบาลระดับต้น ๆ ของประเทศที่ได้รับมาตรฐานการดูแลสุขภาพระดับโลก JCI (Joint Commission International) จากประเทศสหรัฐอเมริกา

นอกจากนั้น ยังเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งที่ครบวงจรและทันสมัยในประเทศไทย ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานกว่า 37 ปี   มีบริการหลากหลายไม่ว่าจะเป็น การเสริมจมูก , การตัดกรามเปลี่ยนรูปหน้า , การทำตา 2 ชั้น , การเสริมคาง ,การตัดปีกจมูก , การศัลยกรรมทั้งใบหน้า เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโรงพยาบาลที่สามารถช่วยคุณให้สวยได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  https://th.yanhee.net/

5.    Lelux hospital

โรงพยาบาลเลอลักษณ์  เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทาง ที่เริ่มต้นจาก คลินิคเสริมความงาม ก่อตั้งเมื่อปี 2545 เปิดบริการมากว่า 16 ปี  ซึ่งโดดเด่นในด้านการทำจมูกในราคาประหยัด นอกจากนั้นยังมีบริการทำปากบาง ผ่าตา ทำลักยิ้มเสริมคาง ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม  ตกแต่งกระดูกใบหน้า ฯลฯ
โรงพยาบาลเลอลักษณ์”ให้บริการด้านศัลยกรรมตกแต่งด้วยอุปกรณ์ทางการแพทย์และห้อง ผ่าตัดที่ทันสมัยมีมาตรฐานในเรื่องการปลอดเชื้อและป้องกันการติดเชื้อสูงสุดด้วยระบบ HEPA FILTER, POSITIVE PRESSURE, ผนัง LAMINATED FROST พร้อมด้วยห้องพักคนไข้ ที่สะอาดและตกแต่งอย่างสวยงามสไตล์โคโรเนียล นโยบายหลักของการให้บริการเน้นด้านคุณภาพโดยการใช้ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ศัลยกรรมตกแต่งซึ่งเป็นสมาชิกสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทยทุกท่าน ถือเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  https://leluxhospital.co.th/

ก่อนการทำศัลยกรรมควรพิจารณาถึงข้อดี ข้อเสียและผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นด้วยนะคะและควรหาข้อมูล ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด รวมถึงเตรียมร่างกายและจิตใจให้พร้อมก่อนทำศัลยกรรม เรื่องของศัลยกรรม เป็นเรื่องไม่แปลกและก็ไม่ผิดมันเป็นสิทธิส่วนบุคคล แต่ฤกษ์งามยามดีก็มีส่วนสำคัญท้ายสุดนี้จะสวยทั้งทีฤกษ์ยามก็สำคัญ “ฤกษ์จะงาม ยามจะสวย” วันดี ฤกษ์ศัลยกรรม ปี2564 มีวันไหนบ้าง คลิกเลย!!
ตัวเลือกเยอะขนาดนี้แอดมินขอรีบจองคิวไปทำสวยก่อนนะคะ …. สวยก่อนไม่รอแล้วนะ    

ถึงหน้าสวยพร้อมถอดแมสแล้วยังไงก็ต้องดูสถานการณ์โควิดด้วยนะคะ หากไปในสถานที่แออัดหรือมีผุ้คนเยอะก็ยังต้องสวมแมสไว้ตลอดนะคะเพื่อความปลอดภัยของพวกเราทุกคน หน้าสวยแล้ว สุขภาพต้องดีไปด้วยนะคะ แอดมินเป็นห่วงคะ

ข้อมูลจาก

https://www.clinicpro.app

https://www.themirror.co

https://www.tonliewclinic.com/promotions

บทความโดย : YUKII :)